Thứ Ba, 4 tháng 9, 2018

Đồng hồ G Shock G7900 trẻ trung, cá tính

Casio là nhà sản xuất và phân phối đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, họ nổi tiếng với rất nhiều dòng đồng hồ khác nhau và đặc biệt trong số đó là đồng hồ G-Shock. Đồng hồ G-Shock được biết đến với khả năng chống sốc và chống nước cực “đỉnh”. G-Shock được yêu thích trong quân đội, người đam mê thể thao và những người có lỗi sống năng động.Cụ thể, Series đồng hồ G-Shock G-7900 hiện có 5 màu chính là: trắng, đen, đỏ, xanh rêu và blue green. Chính loạt màu sắc trẻ trung như vậy đồng nghĩa với sức hút cũng đậm nét, nhiều chiều và lan tỏa mọi nơi trên toàn thế giới. Các tín đồ đồng hồ Việt cũng mê mẩn thiết kế lần này, đặc biệt là nam giới – người luôn theo đuổi phong cách thể thao cá tính.

Vậy với chiếc đồng hồ G Shock G7900 nó sở hữu những tính năng vượt đặc thù gì?

Toàn bộ phần mặt số được chia thành 5 bảng điện tử khác nhau tương ứng với những chức năng hiện hữu: đo trăng, đo thủy triều, thứ, giờ thể thao và chế độ giờ hiện hành khá rõ nét cho người dùng dễ dàng quan sát ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Bên ngoài phần niềng là bộ 5 núm vặn, trong đó nút bấm trọng tâm ngay phần dưới mặt số đồng hồ G-Shock G-7900 (có biểu tượng chữ G) giúp bật nhanh chế độ đèn LED và Auto LED. Chức năng này đã giúp mang đến những khoảnh khắc ấn tượng ở môi trường thiếu ánh sáng.
Không chỉ phục vụ cho những bạn trẻ đam mê thời trang đơn thuần, thiết kế của những chiếc đồng hồ G-Shock G-7900 còn phù hợp cho cả vận động viên bơi lội và khám phá. Theo đó, nhiều tính năng đặc trưng riêng đã được tích hợp vào kết hợp với vỏ ngoài to tròn, cứng cáp đã tạo nên một “chiến binh” mạnh mẽ trên tay người dùng.

Mỗi phiên bản đồng hồ G-Shock G-7900 sẽ có giá bán khác nhau, tuy nhiên tất cả chúng đều rẻ và chỉ khoảng trên 2 triệu đồng cho bạn dễ dàng chọn lựa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét